นับอายุครรภ์กำหนดคลอด

แม่ๆคะ ช่วยนับอายุครรภ์หรือกำหนดคลอดคราวๆให้หน่อยพอจะได้มั๊ยคะ พอดีไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ ในรูปคือรอบประจำเดือนมาและหมดค่ะ #ท้องแรกคะ

นับอายุครรภ์กำหนดคลอด
1 ตอบกลับ

โดยปกติแล้วอายุครรภ์นับวันแรกของประจำเดือนล่าสุดค่ะเป็นวันที่ 1 เช่น 30 พ.ค. คือวันแรกของล่าสุดนับตั้งแต่วันนั้นค่ะ