ท้อง5เดือน ลูกดิ้นบางวัน

แม่ๆคะ ช่วงท้อง5เดือน มีใครรู้สึกลูกดิ้นบ้าง ไม่ดิ้นบ้าง บางวันไหมคะ เป็นปกติ และเป็นเหมือนกันไหมคะ ตอนนี้ จขพ.20+5 ค่ะ ท้องแรก

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ 20+5 เหมือนกันค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งดิ้นถี่มากค่ะ ดิ้นแรงด้วยค่ะ บางทีดันโก่งขึ้นมาเป็นตัวจับรู้เลยค่ะทางไหนหัว ทางไหนก้น อาจจะเพราะผนังท้องบางด้วยมั้งคะเลยรู้สึกง่าย

ท้อง5เดือน ลูกดิ้นดีมากค่ะ ดิ้นแรงมากด้วยนะค่ะบ้านนี้ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตื่นนอนตอนเช้า กินข้าวเช้า ตอนกลางวัน ตอนบ่ายโมง ตอนเย็น ก่อนนอนด้วยค่ะ ได้ยินเสียงพ่อโทรมาคือดิ้นดีมากค่ะ

ทางนี้ถีบจนพุงกระเพื่อมแค่สองวันค่ะ ช่วงตี2-3 ต่อมาเลยเฝ้าดู วันต่อๆมาเงียบกริ้บแปลกๆ แต่ไอที่รู้สึก คือเบามากๆเลยค่ะไม่รู้ว่าลำไส้ หรือน้อง เลยกังวล ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะ ☺️

ตอน 20 ก็ตอดๆบางวันค่ะ แต่ตอนนี้ 23 ดิ้นทั้งคืน เช้าๆตื่นก่อนแม่อีกค่ะ ยิ่งได้ยินเสียงพ่อกับแม่คุยกันคือดิ้นหนักมาก

ปกติจร้าแม่ อายุครรภ์เท่ากัน บางวันหิวจะดิ้นแรง บางครั้งอิ่มนิ่งกริบ จ้าแม่

บ้านนี้ ท้อง2คะ 5เดือนเหมือนกัน ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง แต่ดิ้นมากกว่าท้องแรกคะ

ปกติคะ เด็กชาวงอายุนี้ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ดิ้นบ้าง หลับบ้าง

5เดือนดิ้นเก่งมากคะตอนกลางคืนแม่ไม่ได้หลับได้นอนเลยทีเดียว

เหมือนกันค่ะ22w5ดิ้นน้อยมากบางวันไม่ดิ้นเลย..แอบคิดมากนิดๆ🙂