เบื่ออาหารมีใครเป็นบ้างคะ

แม่ๆคะ ช่วง31วีค มีใครเบื่อข้าวมั้งคะ บ้านนี้เบื่อมาก เด็กจะเป็นไรไหมถ้าไม่กินข้าว กินพวกเส้นแทน นม ได้ไหมคะ กลัว น้ำหนักลูกลด ใกล้จะคลอดแล้ว ท้องเล็กด้วยคะ

4 ตอบกลับ

เริ่มเลื่อเหมือนกันค่ะ ไม่มีแรงบันดาลใจในการทำกับข้าวเลยค่ะ แบบไม่รู้จะกินอะไร 32วีคแล้ว

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้31วีคไม่อยากกินข้าวทานอะไรเลยคะทานแล้วจะอ้วกตลอด🥹

เราก็กินเส้นนะคะแต่นน.ลูกไม่ถึงคงต้องบำรุงอย่างอื่นด้วย

12mo ago

สู้ๆนะคะแม่ ✌🏻💕