ดูใบซาวด์ไม่ค่อยเป็นค่ะ

แม่ๆคะ คือในใบอัลตร้าซาวด์นี้มีแต่ถุงใช่ไหมคะ กังวลจังเลยค่ะ พรุ่งนี้จะ 6 วีคแล้วค่ะ แม่ๆเห็นน้องตอนกี่วีคกันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดูใบซาวด์ไม่ค่อยเป็นค่ะ
35 ตอบกลับ

8วีค เจอน้องค่ะ ตอนนี้น้อง8เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้เห๊นๆด้ยินเสียงหัวใจตอน7วีค

7W ก้อจะเจอตัวเล็กและหัวใจเต้นละค่ะ

6+3 ค่ะ บางคนจะเจอตอน7-8วีคนะคะคุณแม่

เจอน้องตอน 6w4d แม่รอน้องหน่อยนะคะ

เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน10วีคจ้า..

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8 w ค่ะ

บ้านนี้6วีคตัวแค่นี้ค่ะ

6w2d เจอถุง ไข่แดง หัวใจจ่ะ

บ้านนี้เจอตอน10วีคคะ