ดูใบซาวด์ไม่ค่อยเป็นค่ะ

แม่ๆคะ คือในใบอัลตร้าซาวด์นี้มีแต่ถุงใช่ไหมคะ กังวลจังเลยค่ะ พรุ่งนี้จะ 6 วีคแล้วค่ะ แม่ๆเห็นน้องตอนกี่วีคกันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดูใบซาวด์ไม่ค่อยเป็นค่ะ
35 ตอบกลับ

5wเจอถุง 8wเจอน้องค่ะ

9วีค+เห็นหัวใจด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ💗 เบากังวลขึ้นเยอะเลย

9wค่า ใจเย็นๆนะคะแม่😀

4y ago

ขอบคุณนะคะ ใจร้อนไปหน่อน อยากเห็นน้องเร็วๆค่ะ😂😂

ของเราตอน6w ค่ะ

เจอน้องตอน7wค่ะ

7w3d รอหน่อยนะคะ

ทางนี้ก็6weekคะ

เห็นตอน6wค่ะ

เจอตอน6w6dค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ 6w 3d แต่คุณหมอนัด 9w 1d พร้อมเจาะเลือดค่ะ รอนานไปนิดอยากเห็นน้องเร็วๆ😂

ตอน 6+3 ค่ะ