อาการตกขาวเยอะ

แม่ๆคะ คือเราท้องแรก มีปัญหาตอนนี้คืออายุครรถ์ได้ 29Weekแล้ว แต่ตอนนี้ตกขาวเยอะมาก ถึงกับกางเกงในเปียกเลยบ่ายๆ จนต้องซื้อแคร์ฟรีมาใช้กันเลย อาการแบบนี้ปกติมั่ย เป็นมาจะ2อาทิตย์แล้ว แต่ไม่มีกลิ่นนะคะ ต้องรีบพบหมอมั่ย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราก็ใสแคร์ฟรีจนคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ นึกว่าเราเป็นคนเดียว