เลือดออกหลังคลอด

แม่ๆคะ คือตอนแรกเลือดหลังคลอดเหมือนจะหาย พอครบ2 สัปดาห์ มีเลือดสีแดงสดไหล ตอนนี้3 วันแล้วค่ะ เป็นอันตรายมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ หรือปกติคะ ตอนนี้กังวลใจมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เลือดประจำเดือนหรือเปล่า มาหลังหมดน้ำคาวปลาอ่ะ