บัตรทอง ฝากพิเศษ

แม่ๆคะ คือตอนนี้ฝากพิเศษอยู่ ต้องใช้บัตรทองไหมคะ บัตรทองอยู่อีกโรงบาล1 คนละอำเภอกัน ต้องทำยังไงบ้างคะ จะไปคลอดกับหมอที่ฝากคะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

บัตรทอง ฝากพิเศษ ตอนคลอด ใช้ด้วยกันได้ กรณีที่คุณหมอที่เราฝากพิเศษทำงานที่ รพ ที่เรามีสิทธิ์บัตรทองค่ะคุณแม่ ลองสอบถามคุณหมอดูนะคะ บ้านนี้ก็ฝากพิเศษ ตอนคลอดไปคลอดที่ รพ(ผ่าคลอด)ใช้สิทธิ์บัตรทอง กับคุณหมอที่ฝากท้องค่ะ