ท้อง37+2

แม่ๆคะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+2 weekแล้วค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อย ท้องปั้นบ่อย เจ็บจิ๊มิ๊(ปวดๆ) ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกใส ใกล้คลอดหรือว่าเจ็บเตือนเฉยๆคะ อยากแตกแล้วววว

1 ตอบกลับ

ท้องปั้น คลาย ถ้าไม่ถี่ และตามที่แม่บอกมาก็เจ็บเตือนค่ะ