คลื่นไส้ อยากอาเจียนทั้งวัน เปรี้ยวปาก

แม่ๆคะ .. คือ ตอนนี้ มีอาการเหมือนจะเป็น ปจด ปวดท้องหน่วงๆ .. เสียวๆที่หัวนม มา ซักระยะนึงแล้ว .. มาวันนี้ตอนเช้า มีอาการคลื่นไส้ อยากอาเจียนทั้งวัน .. รอบประจำเดือนจะมาอีกประมาณ 1 สัปดาห์ .. พอจะมีลุ้นบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจก่อนก็ได้ค่ะถ้าสงสัยว่ามาตริงๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ