ตั้งครรภ์คะ

แม่ๆคะ คำโบราณที่ว่า ห้ามอาบน้ำดึก ดึกนี่ไม่เกินกี่โมงคะ จะได้รีบอาบก่อนเวลาคะ🥰🥰

17 ตอบกลับ

อาบก่อนมืดค่ะ เพราะมันหนาว ถ้าวันไหนร้อนๆ ก็ 4-5 ทุ่ม

บ้านนี้เที่ยงคืนตี1ทุกวันเลยค่ะ ไม่เคยอาบเร็วเลย

ไม่เกิน2ทุ่มค่ะ ถ้าเหมือนที่บ้านแม่น๊าา

4y ago

ไม่เกิน1ทุ่มเลยคะ 😄😄

บ้านนี้อาบ5ทุ่มเที่ยงคืนทุกวันค่ะ

4y ago

ดึกมากเลยคะ

บ้านนี้อาบเที่ยงคืนทุกวันค่ะ

บ้านนี้อาบดึกตลอดเลยคะ

บ้านนี้ 3-4ทุ่มตลอด

4y ago

บ้านนี้นอนหลับแล้ว อิอิ