ท้องแรกคะ🥰🥰🥰

แม่ๆคะ9สัปดาห์กับ6วันไปถึงไหนแล้วคะ บ้านนี้จะออกแค่ตอนกินอิ่มคะ😊 #ทีมตุลา65

ท้องแรกคะ🥰🥰🥰
37 ตอบกลับ

9 w 4 d พุงป่องเหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้องมีหน้าท้อง มีปัญหาเรื่องท้องอืด+ถ่ายยากด้วย เลย ×2 ไปเลยจ้า #ทีมตุลา

3y ago

ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ ท้องอืดทุกวัน

บ้านนี้ 10 วีค ค่ะ เป็นคนมีพุง แต่ดูออกว่าหน้าท้องขยายมากกว่าเดิม กินได้นิดเดียวก็แน่นท้องมากค่ะ

9 w 4วัน ท้องยังไม่ออกเลยคะ แม่บ้านนี้ตัวเล็กคะ ท้องแรก แม่ๆบ้านอื่นมีอะไรแนะนำบำรุงบ้างไหมคะ

3y ago

นม+ไข่ต้ม+กล้วย+เนื้อสัตว์ปรุงสุกคะ บ้านนี้เน้นบำรุงแค่นี้เองคะ

บ้านนี้ 27 w ท้องเท่าคุณแม่ หรืออาจใหญ่กว่าไปนิดเดียวเองค่ะ แต่ นน. ลูกถึงเกณฑ์ก็โล่งอกค่ะ

ก่อนท้องคือมีพุงอยู่แล้วตอนนี้เลยแยกไม่ออกเลยว่าท้องป่องหรือพุงก่อนท้อง 9w2d แล้วคะ 😅

8weeks 4day ค่ะ พุงป่องตลอดเวลา เพราะเป็นคนหน้าท้องหนาอยู่แล้วค่ะ พอมีน้อง พุงเลยยื่นไว

3y ago

เหมือนกันคะ

17สัปดาร์4วันเหมือน19-20สัปดาร์เลยท้องใหญ่สงสัยคุณแม่กินเยอะไปหน่อย555

14 สัปดาห์ ตอนเช้าพอมีบ้าง แต่หลังกินอิ่มออกแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ

11week​s.พุงป่องๆหดๆ​ เเล้วเเต่อารมฮอโมน5555​ ท้อง2เเย้วงับ

ท้องแรกค่ะ19วีคแล้วแต่ก้โดนทักว่าท้องเล็กตลอดเลย🥺