ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆคะ คลอดธรรมชาติประจำเดือนกี่วันคะถึงมา ตอนนี้คลอดมา2เดือนแล้วค่ะยังไม่มาเลย ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนคนแรกคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเราน้ำคาวปลาหมดแระมาณ 2 สัปดาห์ก็มาแล้วค่ะ มาช้ามาไวอันนี้แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละคนนะคะ

ลองกินยายำรุงเลือดดูสิค่ะ ของเราผ่าคลอดมาตอนน้องได้ 1 เดือนกว่าๆ ค่ะ

บ้านนี้น้องกินนมแม่แค่เดือนกว่า แต่ประจำเดือนแม่มาตอน5-6เดือนเลยค่ะ

ผ่าคลอดของเรา ปลายเดือนที่2มาค่ะเเต่เป็นกัปริดกระปอย

บ้านนี้ประจำเดือนครั้งแรกมาตอนน้อง 1 ขวบ 4 เดือนค่ะ

1y ago

ให้นมเต้าล้วนด้วยค่ะแม่

น้ำคาวปลาหมด เว้น2วันก็มาเลยค่ะ