ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆคะ คลอดธรรมชาติประจำเดือนกี่วันคะถึงมา ตอนนี้คลอดมา2เดือนแล้วค่ะยังไม่มาเลย ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนคนแรกคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนครั้งแรกมาตอนน้อง 1 ขวบ 4 เดือนค่ะ

2y ago

ให้นมเต้าล้วนด้วยค่ะแม่