สอบถาม

แม่ๆคะ คนท้องสามารถใช้ครีมอะไรได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทาได้ค่ะ มีครีมที่คนท้องใช้ได้เยอะแยะเลย ต้องไปเคาร์เตอร์ถามพนักงานดูค่ะ

5y ago

เจลว่านหางจระเข้ในเซเว่น บีเคแอคเน่ในวัตสัน สบู่แอปเปิ้ลของด็อกเตอร์พี กานิเย่ ออเรลทอล คิวเพรส ประมาณนี้ค่ะ