สอบถาม

แม่ๆคะ สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้ท้องไหมค่ะประจำเดือนขาด11วัน

สอบถาม
24 ตอบกลับ

ได้อ่านฉลากข้างกล่องบ้างไหม ได้เลื่อนหน้าฟีดบ้างไหม คำถามนี้คนถามมาเยอะ น่าจะอ่านเจอบ้างนะ ควรถามอะไรที่เป็นประโยชน์ส่วนรวมมากกว่านี้นะ

ท้องค่ะ ของบ้านนี้ปจด.ขาด 3 วัน สีเข้มกว่านี้ ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

นี่คะของเราสองขีด ขีดนึงจาง ขีดนึงเข้ม ตอนนี้คลอดละ

5y ago

ลองไปตรวจที่ รพ ดูนะค่ะเพื่อความเเน่ใจ

นี่อีกตั้ง8วันถึงครบรอบ ปจด มา

ท้องค่ะ ไปฝากท้องได้เลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา ท้องจ้า

ท้องค่า ยินดีด้วยค่า

ท้องคะ ดีใจด้วยนะคะ

ชัดเจนขนาดนี้ ท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️😍

ท้องคะยินดีด้วยคะ