เมนูเด็ก6m

แม่ๆคะ ขอเมนูเด็ก6mที่ไม่ทำให้ท้องเสียหน่อยค่ะหรือเมนูอ่อนๆก็ได้ค่ะ บ้านนี้เริ่มทานวันแรกแครอท+ฟักทอง น้องทองเสียเลยค่ะ😂

2 ตอบกลับ

มึ้อแรกจะเป็นข้าวราดนมบดหรึอปั่นให้ละเอืยดมึ้อต่อไปเป็นไข่แดงก็ได้หรึออย่างอึ่นก็ได้ต้องให้น้องทานติดกันอย่างน้อย3วันคอ่ยเปลึ่ยนเมนู6เดึอนยังไม่ควรผสมผักต่างๆด้วยกันจะดีกว่าคะแนะนำให้กินทีละอย่าง7เดึอนคอ่ยว้ากัน

เพิ่งเริ่มกิน ควรกินแค่ ข้าวบด+ราดนมแม่ค่ะ พอเข้าที่สักเดือนค่อยเพิ่มอย่างอื่นมาทีละอย่าง จะได้รุ้ว่าลูกแพ้อะไรบ้าง ถ้ารวบตึงมาเลยเวลาน้องแพ้อาหารจะไม่รุ้ว่าแพ้อะไรกันแน่