นมผง

แม่ใช่นมผงยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ6m+

18 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องทานนม NAN optipro ตัวนี้เลยค่ะ ตอนไปคลอดที่รพ.จุฬา พยาบาลแนะนำมา น้องทานดีไม่มีปัญหาเรื่องท้องผูก ท้องอืด ถ่ายท้องเลยค่ะ

บ้านนี้น้องทานนม NAN optipro ตัวนี้เลยค่ะ ตอนคลอดที่รพ.จุฬา พยาบาลแนะนำมา น้องไม่มีปัญหาท้องอืด ท้องผูก ท้องเสียเลยค่ะ

บ้านนี้ทานนมแม่เป็นหลักค่ะ แต่เวลาออกไปข้างนอกให้ทาน hi q เพราะขี้เกียจเปืดอก

บ้านนี้ให้น้องทาน Enfalac A+ ตอนน้อง 7เดือนค่า อึทุกวัน น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์คะ

บ้านนี้กิน Enfagrow a+ ค่ะ กินตั้งแต่7เดือนจนถึงตอนนี้เลยค่ะ

บ้านนี้เเรกๆกินเเลตโตเย่นเเล้วเปลี่ยนเปนตาหมีคะ

กินนมแม่เป็นหลักค่ะ ถ้าไม่พอ ก็เพิ่ม เอนฟา ค่ะ

้บ้านนี้เสริมตอนน้อง6เดือนดุแลคค่ะ

S26. ค่ะ น้องถ่ายปกติ อึไม่แข็ง

บ้านนี้นมตราหมีค่ะ