ท้องแรกค่ะ

แม่ๆคะ ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ พอดีว่าเจ็บท้องเหมือนเจ็บท้องเมนส์ เวลาเดินต้องเดิมเบาๆ กับเวลาขึ้นลงบันได เป็นๆหายๆ หรือบางทีนอนอยู่ พอลุกก็เจ็บจิ๊ดใต้สะดือ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนคะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของแม่ท้องแก่ค่ะ แต่หากเจ็บมากๆ ต่อเนื่อง หาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ