อาการปวดท้อง

#ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39W3D มีอาการปวดท้องหน่วงๆคล้ายกับปวดประจำเดือนมาตั้งแต่เมื่อวานแต่ไม่ได้ปวดถี่หรือปวดมากขึ้นนะคะปวดแบบเดิมๆเป็นพักๆแบบนี้เขาเรียกเจ็บเตือนหรือว่ายังไงคะถ้าไม่ดีขึ้นปวดแบบเดิมอีกควรไปหาหมอเลยไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมาก แต่ไม่แตกสักที

ถ้าไม่ไหวไปหาหมอก่อนค่ะ ใกล้คลอดแล้วแม่✌️✌️❤️❤️

แม่คลอดหรือยังคะ