น้องยืดแขนยืดขา

แม่ๆคะ ขอปรึกษาค่ะ เวลาคุยกับน้อง เล่นกับน้อง น้องมีอาการเหยียดขาเหยียดแขน เหมือนเกร็งๆ หายใจเเรงๆ เป็นอาการปกติมั้ยคะ เหมือนเค้าตื่นเต้น ไม่รู้ว่าอาการไปในทางที่ดี หรือไม่ดี น้องอายุ 1เดือน 17วัน

1 ตอบกลับ

เค้ากับลังเรียนรู้ค่ะบ้านนี้นะน้อยมากที่จะมีเวลาเล่นกับลูกค่ะ