เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตะกร้าเตรียมคลอด ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ ของใช้ที่จำเป็นจริงๆ เห็นคนอื่นเตรียมไปเยอะแต่ไม่ได้ใช้ก็มี แล้วสิ่งที่ต้องใช้จริงๆ ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ ท้องแรกค่ะ ยังไม่เคยมีโมเม้นต์แบบนั้น 😅😅😅😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่สอบถามทางรพ.จะดีที่สุดค่ะ ว่าให้เตรียมอะไรไปบ้าง บ้านนี้ รพ.เอกชน มีให้ทุกอย่างแต่ก็ยังเตรียมไปเอง เพราะว่าชอบใช้ของตัวเองมากกว่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻