สบู่เหลวเด็ก

แม่ๆคะ Dmp สีไหนหอมคะ และมีสบู่เหลวตัวไหนหอมติดผิวนานบ้างคะ อยากลองยี่ห้ออื่นบ้างส่วนตัวใช้แต่ดีนี่ ตัวอื่นยังไม่เคยลองแนะนำหน่อยค่ะ แม่จะซื้อตุนไว้ค่ะ

4 ตอบกลับ

เขาว่าของเพียว หอมค่ะแม่ แล้วก็ของ เบบี้มายด์สีชมพู

ดีนี่น้ำนม สีชมพูค่าาาา หอม ล้างง่าย

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีชมพูหอมมากๆค่ะ

สีเขียวค่ะ