หายใจไม่ออก

แม่ๆคะ28สัปดาห์แล้ว นอนหายใจไม่ออกเลยลำบากมาก บางทีหลับไปก็ต้องสะดุ้งเฮือกขึ้นมาเพราะหายใจไม่ออก แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ หายใจไม่ค่อยอิ่ม แต่พอท้องลดจะหายใจได้ดีขึ้นคะ