เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆคะ เราควรเตรียมของให้ลูกก่อนคลอดตอนประมาณกี่เดือน ตอนนี้ได้ 6 ดือนแล้ว ยังไม่รุ้จะวางแผนยังไงเลย #ท้องแรกจ้าา

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสะดวกใครสะดวกมันมากกว่านะคะ บ้านนี้เตรียมตอน32w

5y ago

ที่จริงค้นหาในแอบ The AsianParent ก็มีรายการเช็คลิสนะคะ บางบ้านก็ซื้อเร็ว แต่แนะนำว่าซื้อเร็วก็ดีค่ะ พอท้องโตเดินนานแล้วปวดขา ท้องแข็งง่ายอีกค่ะ