ช่วยด้วยค่ะ จะทำยังไงก็งงอยู่ดี!!

แม่ๆคะ เราควรจดบันทึกยังไงคะ วันนี้ 5 กย. แล้ว ครบ 29วีค+3วัน ต้องเริ่มต้นจดตั้งแต่ เลขไหนคะ ในสมุดจดบันทึก ขอบคุณค่ะ ท้องแรก ทำไม่เป็นค่ะ จะไปถามหมอก็สิ้นเดือนค่ะ กลัวจดไม่ทัน

ช่วยด้วยค่ะ จะทำยังไงก็งงอยู่ดี!!
2 ตอบกลับ

นับลูกดิ้น เช้าหลังทานข้าวเช้า เที่ยงหลังทานข้าว เย็นหลังทานข้าว สังเกตุหลังทานข้าวประมาณ1ชม.ลองสังเกตุดูนะคะ

5y ago

คือต้องจดที่เลข 5 ใช่ไหมคะแม่

จดตามวันที่เลยค่ะ วันนี้วันที่5ก็ขีดตรงเลข5เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 🙏