ตั้งครรภ์

แม่ๆคะ เพศลูกมีการเปลี่ยนแปลงไหมคะ ตอนแรกไปซาวได้ ผู้ชายพอไปซาววันนี้หมอบอก ได้ ผู้หญิง แม่นี้แอบกลุ้มใจเลย

2 ตอบกลับ

อยู่ที่หมอดูให้ค่ะ บางทีภาพซาวด์มันไม่ชัดเจน ความชัวร์ไม่100% บางคนหมอซาวด์ดูว่าเป็นผู้หญิงแต่คลอดออกมาเป็นผู้ชายก็มีค่ะ 😄

5y ago

บ้านนี้แอบเสียใจนิดๆเพราะซื้อของเตรียมให้น้องมีแต่ของผู้ชาย🥺🥺

ตอนซาวด์ท้องได้กี่เดือนคะ เเล้ว ซาวด์ตอนได้ผุ้หญิงกี่เดือนคะ

5y ago

ตอนแรก 5 เดือน ล่าสุด 8 เดือนจะ 9 เดือน