ตั้งครรภ์

ผู้หญิง หรือผู้ชายคะ? ท้องแรก เลยไม่ค่อยมีความรู้?

ตั้งครรภ์
23 ตอบกลับ

เดาเล่นๆน่าจะผญนะคะ บ้านนี้ได้ ผช.ท้องโตต่ำคะแม่

ไปหาหมออุตซาวด์ซิค่ะได้คำตอบที่แน่นอนค่ะ

ซาวค่ะถึงจ้ารู้ ดูแค่ท้องไม่ชัวหรอกค่ะ

อัลตราซาวด์จะชัวร์ที่สุดนะคะคุณแม่

ถ้าให้ทายเล่นๆ น่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

ซาวด์ดีกว่าค่ะ แบบนี้มองไม่เห็นจ้า

เป็นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ

รอซาวด์จ้า.. ยุคนี้เดาไม่ได้นะ

เดาๆนะคะ คิดว่าได้ผู้หญิง 😁😁

อัลตร้าซาวด์ดีกว่านะคะ