ท้องอืด

แม่ๆคะ อาการผายลมบ่อย มีกลิ่นแรง รุ้สึกเหมือนแน่นอาหารไม่ย่อย นี่เป็นอาการท้องอืด ไหมคะ ตอนนี้20สัปดาห์5วันค่ะ ผายลมบ่อยมาก มีใครเคยเป็นบ้างช่วยแบ่งปันประสบการณ์ ให้คุณแม่หน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

เป็นคะผายลมตลอดมีกลิ่นแรงบ้างเป็นบางครั้งตามอาหารที่เราทานเข้าไป​ แม่บ้านนี้ถ้าไม่ผายผมอยู่ไม่ได้คะจะแน่นท้องไปหมด​ ถ้าผายลมจะสบายตัวมาก​ แต่คนข้างๆอย่างสามีก็ทนๆกันไป555