ท้องอืด

มีปัญหาน้องท้องอืดร้องโยเย ต้องอุ้มตลอด แม่ๆมีนมหรือวิธีอะไรแนะนำบ้างค่ะ เลี้ยงเองน้อง20วันค่ะ ต้องนี้ให้ทานนมแม่ ร่วมกับนมผงค่ะ

8 ตอบกลับ

ทามหาหิงค์แล้วพยายามจับเรอค่ะ บ้านนี้เคยเสริมนมผง 1 สัปดาห์เพราะคิดว่านมน้อย ลูกน่าสงสารมากค่ะ เลยเลิกค่ะ หันมานมแม่ค่ะ สบายท้อง ตอนนี้ยังทานอยู่ 2 ขวบแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้จร้า เย็นสบายกิ่นไม่ฉุน กลิ่นคล้ายๆยาธาตุน้ำขาวค่ะสั่งในลาซาด้ามาจร้า

มหาหิงส์เลยค่ะ ทาที่ท้อง ฝ่าเท้า ฝ่ามือ กลิ่นช่วยให้น้องสบายตัว

ทามหาหิงค์ค่ะแหล่ะก็ให้น้องทานพอดีๆไม่เยอะจนเกินไป

หลังกินนมจับน้องเรอก่อนนะค่ะแม่

ทานนมแม่ดีที่สุด ทำให้ย่อยง่าย