ส่องไฟตัวเหลือง

แม่ๆคะ อยากทราบว่า ส่องไฟตัวเหลือง ทำให้น้องผิวคล้ำจริงมั้ยคะ หมอบางคนบอกไม่เกี่ยว บางคนบอก เกี่ยว ไม่รู้จะเชื่อใครดี

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ. บ้านนี้น้องก็ส่อง

5y ago

เหรอคะแม่ คือลูกเราออกมาปุ๊บ ขาวมากเลยค่ะ ผ่านไป 5 สันตัวเหลือง ต้องส่องไฟ 1 คืน ออกมาคล้ำเลยค่ะ คุณหมอทำคลอดบอกว่า ออกมาไม่ใช่สีนี้นินา ไปส่องไฟเลยคล้ำ แต่พอมาห่คุณหมอเด็ก บอกไม่เกี่ยว แต่ลูกเราคล้ำลงจิงๆนะคะ พ่อขาวแม่ขาว ลูกคล้ำสุดในบ้านเลย 5555