เบิกค่าคลอดบุตรประกันสังคม

แม่ๆคะ พอดีเราคลอดบุตร ใช้สิทธิบัตรทองโรงพยาบาลใกล้บ้าน ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายใดๆ แต่เรามีสิทธิประกันสังคมอยู่ เราสามารถไปเบิกประกันสังคมได้ไหมคะ เพราะตอนเราคลอด เราเลือกใช้สิทธิบัตรทอง

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แม่จะได้ค่าคลอด 13,000 และเงินเดือน 45 วัน และเงินสงเคราะบุตรเดือน 600 ค่ะ