สวัสดีค่ะ

แม่ๆคะ ท้อง5เดือนกว่า ... ลูกจะอยู่บริเวณไหนคะ บ้านนี้ยังหม่ค่อยรู้สึกดิ้นแรงค่ะ ยังเหมือนปลาตอดๆ ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะตัวเล็กอยู่ค่ะ ผนังหนา-บาง หน้าท้องเราก็มีส่วนด้วย แต่โดยเฉลี่ยหมอจะให้เรานับลูกดิ้น ช่วงที่ดิ้นสม่ำเสมอ 28 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ น่าจะใช่นะคะ เพราะเดิมทีเป็นคนอ้วน