ทุเรียน

แม่ๆคะ ทุเรียนทานได้มั้ยคะ ตอนนี้ 18วีคแล้ว อิอิ

58 ตอบกลับ

ทานได้พออยากค่ะ กินเยอะไม่แนะนำค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ 😊😊

ทานได้คะทุเรียนมีโฟเลตสูงมาก

ทานได้ค่ะ ในปริมานที่เหมาะสม

ได้จ้า แต่อย่าทานเยอะเกินไป

ได้ค่ะ เม็ดสองเม็ดพอหายอยาก

ทานใด้ค่ะ แต่อย่าทานมาก ค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะคะ

ทานได้จ้า แต่ระวังเบาหวาน

ทานได้แค่พอหายอยากค่ะแม่

ของเราทานวันละพูเลยจร้าา