อยากกินซูชิ

แม่ๆคะ แม่ท้องกินซูชิ ปลาดิบได้มั้ยคะ ตอนนี้18 wk มีความอยากกินมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

กินซูชิได้ค่ะ แต่แนะนำว่าบอกให้ที่ร้านทำแบบสุกให้แทน เพราะว่าปลาดิบอาจจะมีแบคทีเรียหรือเชื้อโรคอะไรปนเปื้อนได้ค่ะ กำลังท้องอยู่อย่าเสี่ยงทานแบบดิบดีกว่า

กินซูชิได้นะคะ แต่พวกปลาดิบ กุ้งดิบ ของดิบๆไม่แนะนำ ควรกินที่มันสุกแล้ว ถ้ารักลูกอย่าทำร้ายลูก ด้วยการกินของดิบเลยค่ะ