กินนมบำรุงตอนท้อง 7 วีค ควรกินนมตัวไหนดีคะ

แม่ๆคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้ 7วีค อยากรุ้ว่ากินนมตัวไหนบำรุงน้องดีคะ

2 ตอบกลับ

กินหลายๆตัวค่ะ จะดีจะไม่ได้แพ้ด้วย แต่ไม่แนะนำนมหวานนมเปรี๊ยว ส่วนตัวกินนมจืดทุกยี่ห้อ นมงาดำแล้วก็น้ำเต้าหู้ค่ะ

กินตาหมีกับแอนมัมค้ะ กินดี