DNA

แม่ๆคะ ตรวจDNA ยืนยันว่าใครเป็นพ่อ แบบเจาะน้ำคร่ำ ราคาเท่าไหร่ รพ. ไหนถึงราคาไม่สูงมากคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์คะ

10 ตอบกลับ

ตรวจDNAดูอะไรคะแม่ ปกติแล้วหมอจะส่งตรวจแค่ดูความผิดปกติของโครโมโซม และเพศนะคะ เจาะน้ำคร่ำรพ.รัฐจะอยู่ที่ประมาณ4,000-4,500 แต่ถ้าตรวจDNAไม่แน่ใจค่ะ เพราะมันเป็นการตรวจที่ลึกลงไปจากโครโมโซมอีก

5y ago

ตรวจดีเอ็นเอ เจาะเลือดตรวจได้ค่ะ ราคาประมาณ30,000ค่ะ

หาข้อมูลมาให้ค่ะคุณแม่ รายชื่อโรงพยาบาลที่ให้บริการตรวจDNAและราคาคร่าวๆค่ะ http://www.chemf.or.th/uncategorized/%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%9A%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%88%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%88%E0%B8%99/

เจาะน้ำคร่ำตรวจเสี่ยงต่อการแท้งมาก ส่วนน้อยมากหมอจะเจาะให้ แต่คุณแม่ต้องเซ็นยอมรับความเสี่ยงนั้น เราแนะนำให้ตรวจตอนคลอดแล้วจะดีกว่านะค่ะ

รอคลอดค่อยตรวจก็ยังทันค่ะ อย่าไปเจาะน้ำคร่ำเลย มันเสี่ยงแท้ง

เสี่ยงแท้งค่ะ แนะนำคลอดแล้วค่อยตรวจ

รอคลอดนะคะเพื่อคลอดปลอดภัยของน้อง

รอคลอดก่อนดีกว่า

รอคลอดดีกว่านะคะ

รอคลอดค่ะ

ราคาค่ะ

2y ago

ที่ไหนคะ