แม่ๆคะ ช่วยหน่อยคะ แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์ ปวดท้องมาก ไปหาหมอ หมอบอกห้ามเดินเยอะ ให้หยุดอยู่เฉยๆ แต่ระหว่างหยุดเฉยๆ ปวดทรมานมาก แม่ๆคนไหนมีวิธีคลายปวดมั้ยคะ หรือมีวิธีดีๆ แนะนำหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

ปวดเหมือนปวดประจำเดือนใช่มั้ยคะ ถ้าปวดแบบนี้ คือมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ เคยปวดเหมือนกันค่ะ แม่อดทนนะคะ สู้ๆ

หมอให้ยาอะไรมาทานไหมคะ

6y ago

หมอบอกไม่ต้องทานยาคะ ให้นอนพักอย่างเดียว อีก 10 วันไปดูอาการ