ปวดท้องมาก อยากสอบถามแม่ๆ

ท้องได้11สัปดาห์อยากถามแม่ๆว่าปวดท้องน้อยมากปวดเอวปวดลำตัวมากบางทีปวดแบบจุกเสียดหายใจไม่สะดวกเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะและทำไงถึงจะหายตอนนี้ทรมานมากไม่สบายตัวเลย

1 ตอบกลับ

ปวดท้องน้อยมดลูกขยาย ปวดจุกเสียดคือกรดไหลย้อนมาจากกินมากเกินไปอาหารไม่ย่อยกินแล้วนอน