ปวดท้องมาก

ขอสอบถามแม่ๆจ้ามะคืนเราปวดท้องปวดเหมือนจะเข้าห้องน้ำอ่ะค่ะแต่ไม้ได้ปวดท้องเข้าห้องน้ำนะคะปวดมากตอนนี้ท้องได้11สัปดาค่ะอันตรายมั่ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาจของการขยายของมดลูก ถ้าไม่มีเลือกออกร่วมด้วยก้ไม่น่าฮันตรายค่ะ

เราเปนค่ะ ถามหมอ หมอบอกมดลูกบีบตัว