ฝากครรภ์

แม่ๆคะ คือเราฝากครรภ์ไว้ที่คลินิคอีกที่นึงแต่ไม่สะดวกไปย้ายมา เราจะฝากซ้ำที่รพ.ได้มั้ยคะ ฝากท้องฟรีได้ถึงกี่เดือน

1 ตอบกลับ

ของเราตอนเปลี่ยนก็ไปที่โรงพยาบาลพร้อมประวัติการตรวจจากโรงพยาบาลเดิมค่ะ ของเราย้ายตอน 30 วีค เพราะกะจะคลอดที่นี่ค่ะ เอาแค่สมุดฝากครรภ์ ใบตรวจเลือด ทุกอย่างจากคลีนิคไปค่ะ และก็ติดต่อฝากครรภ์เลย