แม่ๆความเห็นหน่อยค่ะ อายุครรภ์11w4 มีเลือดทางช่องคลอด สีแดงสด แต่ไม่เยอะไม่ปวดท้อง กังวลใจค่ะ

แม่ๆความเห็นหน่อยค่ะ อายุครรภ์11w4 มีเลือดทางช่องคลอด สีแดงสด แต่ไม่เยอะไม่ปวดท้อง กังวลใจค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีเลือดออก ไปหาหมอดีกว่านะคะ

11mo ago

หยุดไหลแล้วค่ะจางหายไปเลย กังวลใจค่ะแม่กลัวน้องเป้นรัยอะไร กำลังรอหมอค่ะ