คลอด

แม่ๆคลอดแบบไหนกันบ้างคะ? ?

คลอด
1396 ตอบกลับ

ตั้งใจผ่าค่ะ กลัวการรอปากมดลูกเปิด ไหนจะถ้าไม่เปิดอีก ลูกสำลักขี้เทา ต่างๆนาๆ ยอมเจ็บแผลผ่าค่ะ

ผ่าคลอดค่ะ ตั้งใจไว้แล้ว ไม่อยากรอคลอดไม่อยากเร่งคลอด บางคนรอคลอดข้ามวัน อยากผ่าแล้วเจอหน้าลูกเร็วๆ

แบบธรรมชาติดีที่สุด ถ้าผ่าคลอด คือน้องกำลังหลับสบายยย แล้วอยุ่ๆหมอก้ปลุกให้มาดูโลกซะงั้น😑😑

ธรรมชาติค่ะเจ็บท้องแค่ตอนรอมดลูกเปิดเองคะพอคลอดแล้วความเจ็บปวดทรมานนั้นไม่มีอีกเลย☺️♥️

ตอนท้องแรกเลือกธรรมชาติ​ แต่ไม่ออกจนต้องผ่าคลอด​ ท้องสองเลยไม่ต้องเลือก​เลยผ่าคลอดแน่นอน​

ท้องแรกตั้งใจคลอดเอง แต่มีเหตุให้ผ่า ก้อเลยคิดว่าดีแล้วที่ผ่า ตอนนี้จะผ่าท้องสาม16มค.63นี้ค่ะ

ท้องสองคะท้องแรกก็คลอดธรรมชาติ​ท้อวสองก็อยากคลอดธรรมชาติ​เหมือนแต่จำเป็น​ต้องผ่าคลอดคะ

ถ้าเลือกได้ อยากคลอดธรรมชาติค่ะ เเต่เจอปัญหาน้องตัวใหญ่ อุงเชงกราญเเคบ เลยต้องผ่าคลอด😓

ไม่มีสิทธิ์เลือกเลยจ้า ท้องแรกรกพันคอลูกก็ต้องได้ผ่าคลอด พอมาท้องที่สองนี้ ก็ต้องผ่า😅

อยากคลอดเองแต่เชิงกรานเล็ก หมอให้ผ่าคลอด เจ็บมากค่ะแต่หมอผ่าแผลสวยดี หายเร็วด้วย