35 w 4dแล้วค่ะตอนนี้

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดไว้7 มกราคม แต่กลัวจะเเตกธันวานี้ มีแม่บ้านไหนคลอดไม่ตรงกำหนดบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34+2 คุณหมอบอกว่าไม่พ้นธค.แน่นอนค่ะ เราตัวเล็ก นน.ก่อนท้อง 43.5 ตอนนี้รอลุ้นให้คุณลูก คลอดวีคที่ 36-37 อยู่ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ กำหนดคลอด4ม.ค หมอบอกน้องน่าจะออกเดือนธันวา 37วีค

บ้านนี้ 36+2W กำหนด 2 ม.ค. แต่น่าจะ ธ.ค. นี้แหละค่ะ สองท้องแรกก็ไท่ตรงกำหนดค่ะ แต่ก็ตามเกณฑ์ 37w ขึ้นไปค่พ

บ้านนี้ก็ลุ้นเหมือนกันค่ะ ตอนเเรกจะผ่า เเต่คุณหมอที่ฝากครรภ์แนะนำให้ลองคลอดเองก่อนค่ะ

บ้านนี้39วีค2ท้องคะ ท้อง3คาดว่ารงแตก39เช่นกัน กำหนด10มกรา66คะไม่เกินวันที่3แน่คะ

กำหนดคลอด7มกราเหมือนกันเลยค่ะ กลัวแตกก่อนมากบ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ

ทางนี้ก็ลุ้นอยู่ทุกวัน ท้องแข็งบ่อยมากจนกลัวคลอดก่อนกำหนด 🥹

กำหนดคลอด 1 มกรา ค่ะ เเต่บ้านนี้ผ่า เลยย้ายมาธันวา วันที่ 21ค่ะ

กำหนดคลอด14ม.ค.เเต่ลูกยังไม่กับหัวเลยคะตอนนี้34+4เเล้ว

2y ago

เเต่นี่น้องเล่นไม่กับหัวเรยเเอบกลัวๆอยู่คะเเม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ หมอบอกเหมือนกันเลย​

คลอด8มกราคากลัวสิ้นเดือนธันวาเหมือนกันเลย