35 w 4dแล้วค่ะตอนนี้

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดไว้7 มกราคม แต่กลัวจะเเตกธันวานี้ มีแม่บ้านไหนคลอดไม่ตรงกำหนดบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้6มกราคมค่ะกลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 8 มกราค่ะ แต่นัดคุณหมอผ่า 25 นี้แล้ว

บ้านนี้ 2ม.ค แต่หน้าจะออก ธันวาค่ะ 36+2แล้วค่ะ

2y ago

ปวดแบบจี๊ดๆปวดแปปหนึ่งก้หายค่ะ เป็นมาหลายวันแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด8มกรา นัดผ่าสิ้นเดือนนีัคะ

10มกราคะกลัวเกิดธันวาเหมือนกัน

34Wบ้านนรีกำหนดคลอด18มกราคม

สู้ๆนะแม่ ลุ้นด้วยเลย😁

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่