27w ดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆค่ะ

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้าง บ้านนี้คลอด12ม.ค63ค่ะ

27w  ดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆค่ะ
157 ตอบกลับ

28 ก.พ.63 จ้า ตอดเก่ง ดิ้นเก่ง หนีบเก่ง😆🤰🏻

27 วีคเหมือนกันจ้าดิ้นเก่งมาก กำหนด7ม.ค63 จ้า

27+5w. ดึกๆๆจะดิ้นเก่งเป้นพิเศษค่ะ กำหนด040120 จ้า

5y ago

บ้านนี้น่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ท้องแรกผ่าออก จ้า

25+2wกำหนดผ่า17มค กำหนดจริง29มค. ได้ลูกชายจ้า

กำหนด12 ม.ค.63 เหมือนกันจ้า ดิ้นเก่งมาก ผช

ท้องสวยมากค่ะทำยังไงไม่ให้แตกลายค่ะ

คลอด29กุมภาพันธ์ ดิ้นเก่งเหมือนกันคะ

11 มค แต่ท้อง 2 ผ่าคลอดว่าจะเลือก 22 ธค คะ

26w ค่ะ 26มกราค่ะดิ้นเก่งมากกเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ 12มค 63 เหมือนกันเลยจ้าแม่ๆ😊