27w ดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆค่ะ

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้าง บ้านนี้คลอด12ม.ค63ค่ะ

27w  ดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆค่ะ
157 ตอบกลับ

มาแชร์อาการกันหน่อยค่ะ27+2เหมือนกันจะเดินไม่ไหวแล้วเจ็บจิมิปวดหลังแม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้าง

5y ago

ยังจ้าตอนนี้29weekเองยังไม่มีอะไรผิดปกติ

ท้องแรกพึ่งจะ20สัปดาห์ยังไม่ดิ้นค่ะแต่ตอนไปซาวน้องซนมากอยู่ไม่นิ่งเลยดิ้นตลอดคลอด6มี.ค.63

เหมือนกันเลยค่าาดิ้นๆเดงดึ๋งๆทั้งวัน เด้งขึ้นมาถึงซี่โครงด้านบนแล้วว 27 w กว่า กำหนด14 ม.ค

37+4กำหนดคลอด27ตุลา แต่15ตุลานี้หมอนัดแอทมิดกระตุ้นคลอดแล้วจ้า ตื่นเต้นๆๆ😂😍🤰

26w+4d คลอด 15 ม.ค.จ้า บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นจ้า มีแต่กระโดดถีบเลยจ้า มีจุกตลอด

26+6คลอด10มกราค่ะ ได้ผู้ชาย ดิ้นเก่งแล้วค่ะแต่ไม่แแรงเท่า7-8เดือน

เพิ่ง 20 สัปดาห์ 2 วันค่ะ กำลังเริ่มดิ้นเบาๆ คลอด 25 กุมภาพันธ์ 63

27w เหมือนกัน คลอด12ม.ค63เหมือนกัน บ้านนี้ ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ 10 มกราค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่