27w ดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆค่ะ

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้าง บ้านนี้คลอด12ม.ค63ค่ะ

27w  ดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆค่ะ
157 ตอบกลับ

กำหนด17พฤษจิค่ะ ดิ้นเก่งและเเรงมาก😂

บ้านนี้ 25 w 3 d กำหนดคลอด 2 กุมภาพันธ์ ค่ะ

5y ago

เท่ากันเลยค่ะ 25+3 กำหนดคลอด2ก.พ. 💕💕

10 ม.ค. คะ เริ่มปวดจิมิแล้วนอนลำบากมาก

5y ago

ของแม่ขึ้นมาเยอะหน่อย 9 โลเบาๆ😂😂

กำกนดคลอด18มกรา ตอนนี้25+5wแล้วค่ะ

26+3 กลางคืนดิ้นเก่งมากค่ะ 13มกรา

7มกราค่ะดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

28+1 ช่วงตี5 ยังกะเตะบอลเลยครับ555

27 ตุลาค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ท้องสวยจังคะ ไม่แตกลายเลย😍

บ้านนี้กำหนดคลอด16มกราคมคะ