ตั้งครรภ์

แม่ๆคลอดเดือนสิงหาคม เตรียมของกันรึยังคะ แล้วต้องเตรียมอะไรมั่ง บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ??

2 ตอบกลับ

เตรียมแต่ของที่แม่อยากได้ค่ะ ของใช้จริงๆยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะว่าจะไปงานBBB เสาร์อาทิตย์นี้ค่ะ เช็คราคาแล้วลดราคาเยอะมากค่ะ