ทีมกรกฎาคม

แม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ บ้านี้39w1D แล้วยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแร้วจ้า

19 ตอบกลับ

38w1d ผ่าคลอด 1ก.ค.64 ค่ะ น้ำหนักน้อง 3620 ค่ะ

39+4ล่ะค่ะ อยากแตกมาก แต่เงียบกิ้บเลย😁

กำหนดคลอดวันที่ 8 ก.ค. จ้า ยังเงียบอยู่เลย

39+6ค่ะเจ็บนิดเดียวค่ะท้องแข็งนิดๆ

17ก.ค ก็เงียบเหมือนกันค่ะ🥺

15 กค นี้ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

25​ กรกฎาคม​นี้ค่ะ

40+4เเล้วเงียบมาก

3y ago

เครียดมากเรย

27กรกฎาคม